You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

phonglantim347


Thành viên
avatar
Chắc bạn đã nghe nhiều về công nghệ nâng mũi Sline từ Hàn Quốc, như vậy, nâng mũi Sline từ Hàn Quốc thực hiện khác sửa mũi thường ở chổ nào? Thẩm mỹ Hàn Quốc KimHospital nơi quy tụ những bác sĩ kinh nghiệm tu nghiệp từ Hàn Quốc, là trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để bạn chọn lựa khi phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi.
Công nghệ nâng mũi S line là kỹ thuật phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng mang lại một khuôn mặt đẹp cân xứng hoàn hảo cho khách hàng.

Quy chuẩn nâng mũi đẹp với công nghệ Vectra 3D

Các chuyên gia thẩm mỹ viện  Úc Châu với 12 năm kinh nghiệm phẫu thuật cùng với các bác sĩ Hàn Quốc, Mỹ ,Úc, Hà Lan, … đã tìm ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.  Đó chính là dáng mũi Hàn Quốc mang các đặc điểm: độ cao vừa phải, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, từ đầu mũi đến chân mũi mang hình chữ S duyên dáng. Dáng mũi này được gọi bằng cái tên phổ biến là dáng mũi S-line và thẩm mỹ Hàn Quốc đã “khai sinh” ra những dáng mũi đẹp theo công nghệ Hàn Quốc.

Công nghệ nâng mũi S-line từ Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo rất ít nên bạn hoàn toàn an tâm không sợ bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Vì đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi s line được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai giúp Phẫu thuật thu gọn đầu mũi 

Mỗi người có 1 cấu trúc mũi khác nhau, bởi vậy, sau khi khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn cụ thể về kỹ thuật sửa mũi S-line phù hợp cho từng khách hàng thông qua công nghệ giả định Vectra 3D hiện đại nhất tại Thẩm mỹ Úc Châu giúp bác sĩ và khách hàng cùng nhau xây dựng một mục tiêu chỉnh sửa mũi trên gương mặt của chính bệnh nhân. Công nghệ Vectra 3D sẽ cho phép bệnh nhân so sánh giữa mũi hiện tại và sau khi chỉnh sửa để biết được độ cao, độ cong của vật liệu nhân tạo cần đưa vào để có được chiếc mũi như ý nhằm mang lại chiếc mũi đẹp và hoàn hảo nhất   

Công nghê nâng mũi S line từ Hàn Quốc nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp sửa mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật sửa mũi nhẹ nhàng, ít đau ,đảm bảo an toàn tuyệt đối nên ngày càng nhiều phái đẹp tin tưởng và thực hiện, cũng như hài lòng về kết quả đạt được.
để biết thêm giá nâng mũi s line bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết