You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

anhlamgame


Thành viên
avatar
Tai game tien hiep 3
Ngay từ những ngày đầu ra mắt, game Tiên Hiệp 3 online đã khiến những tín đồ game thể loại tiên hiệp “ say quắc cần câu” bằng một loạt hệ thống ingame phong phú và đồ sộ, nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, hiệu ứng kỹ năng rực rỡ. Tiên Hiệp 3 hỗ trợ trên nhiều dòng máy khác nhau như S40, S60 đến smartphone sử dụng hệ điều hành Android.Tai game tien hiep , được kế thừa từ TS Online – game MMO nổi tiếng một thời, Tiên Hiệp 3 sở hữu lối đánh theo lượt ( turn-based), huấn luyện nhân vật nhanh chóng, tăng level nhanh, chất lượng hình ảnh cùng hệ thống gameplay đặc sắc, hệ thống xây dựng đồ phong phú, hệ thống PK sáng tạo, khả năng tương tác với thú nuôi khác biệt so với những game gMO thể loại nhập vai khác. Thêm vào đó, Tiên Hiệp 3 giảm bớt thao tác cho người chơi bằng chế độ auto tự đánh trong trận đấu. Bên cạnh đó, tình trạng lag hay hiện tượng nhân vật bị mắc kẹt không hề xuất hiện trong game. Class nhân vật được chia thành 4 class, tương ứng với 4 phái: Thiên Âm Động, Thần Nông Cốc, Vạn Kiếm Phong, U Minh Giáo. Mỗi phái có 6 Tâm Pháp, tùy theo từng Tâm Pháp sẽ có 3 hoặc 4 Kỹ Năng. Để sử dụng Kỹ Năng, người chơi phải dùng điểm của Nhân Vật, để nâng cấp Tâm Pháp, cần phải có số lượng kinh nghiệm và ngân lượng nhất định. Khi học đủ cấp thì mới lĩnh hội được Kỹ Năng của Tâm Pháp đó.

Ví dụ: Tâm Pháp ( chính): có thể cao hơn theo từng cấp độ Nhân Vật . Cứ 5 cấp độ Nhân Vật sẽ tăng 1 giới hạn Tâm Pháp.

- Nhân vật cấp độ 20 -24 : Tâm pháp (chính) lớn hơn 5 cấp độ so với cấp độ Nhân Vật

- Nhân vật cấp độ 25- 29 : Tâm pháp (chính) lớn hơn 6 cấp độ so với cấp độ Nhân Vật

- Muốn học tiếp cấp độ Tâm Pháp thì phải thăng cấp Nhân Vật

- Cấp độ của Nhân Vật không được cao hơn cấp độ của Tâm Pháp (chính) 5 cấp

- Nhân Vật muốn thăng cấp lên cấp độ 60 cần phải có thêm 1 Tâm Pháp phụ cùng cấp với Tâm Pháp chính

- Nhân Vật muốn thăng cấp lên 80 cần phải có thêm 2 Tâm Pháp phụ cùng cấp với Tâm Pháp chính

Người chơi lựa chọn class nhân vật tùy ý, sau đó sẽ bắt đầu hành trình đi tìm bốn bảo bối thần khí của Tứ Đại Thiên Vương nhằm đánh tan thế lực hắc ám nghìn năm Xi Vưu, trả lại sự bình yên và hòa bình cho nhân loại. Tiên Hiệp 3 với hệ thống tu luyện hỗ trợ cho người chơi và thú nuôi trong thời gian tu luyện, hệ thống phi hành giúp giảm thời gian chiến đấu khi đụng độ quái vật, hệ thống đấu giá, buôn bán giúp người chơi mua bản những vật phẩm thiết yếu hỗ trợ nhân vật, hệ thống biến hình có khả năng thay đổi hình dạng nhân vật, hệ thống thú cưng hỗ trợ đắc lực cho nhân vật khi chiến đấu, hệ thống bang hội và bang chiến giúp người chơi có thêm sức mạnh từ sự kết hợp của những người chơi khác.

Đồ họa và âm thanh được chau chuốt kỹ lưỡng, tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh dễ thương, hình ảnh sắc nét, bối cảnh thần tiên huyền ảo, cốt truyện theo thể loại tiên hiệp không phụ tấm lòng khát khao mong chờ của những tín đồ gMO.

Game hay khác : tai game ai my nhan


_________________
tai game tien hiep 3, tai game dai chien thien ha , tai tra da de
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Bài viết mới cùng chuyên mục

      Permissions in this forum:
      Bạn không có quyền trả lời bài viết